Bất động sản vẫn là kênh đầu tư an toàn, hiệu quả ?

Trong bối cảnh kinh tế khó khăn, thị trường đầu tư có nhiều bất ổn, nhiều khách hàng có vốn nhàn rỗi loay hoay với câu hỏi: Làm gì với số tiền đang có? Đâu là kênh an toàn trong giai đoạn này?

Trả lời cho câu hỏi trên, các chuyên gia cho rằng bất động sản vẫn là kênh đầu tư an toàn, hiệu quả. Tuy nhiên, người mua nhà cần lưu ý nhiều yếu tố để lựa chọn loại hình bất động sản phù hợp.

Đặc biệt là với Shophouse nhà liền thổ thêm kinh doanh được đáp ứng nhu cầu ở thực, có đầy đủ pháp lý, sở hữu vị trí đắc địa với hạ tầng hoàn thiện sẽ được người mua nhà ưu tiên.


Bất động sản có vị trí đắc địa, cơ sở hạ tầng hoàn thiện có giá trị gia tăng bền vững trong tương lai

Những yếu tố quan trọng cần cân nhắc

Một trong những yếu tố quan trọng nhất khi chọn mua bất động sản là tính pháp lý của dự án. Trong tình hình thị trường hiện nay, những chủ đầu tư uy tín lâu năm với nền tảng pháp lý minh bạch, có văn bản đủ điều kiện bán hàng của cơ quan có thẩm quyền trước khi mở bán vẫn được người mua nhà tin tưởng.

Yếu tố tiếp theo là vị trí của dự án. Dù là mua một căn nhà với nhu cầu ở thực hay đầu tư dài hạn, vị trí vẫn luôn được người mua nhà cân nhắc kỹ. Nếu dự án nằm ở vị trí chiến lược, dễ dàng kết nối với các tiện ích đa dạng, có dân cư hiện hữu xung quanh, có cộng đồng văn minh đã thiết lập, có hạ tầng giao thông đã hoàn thiện,… chắc chắn sẽ thuyết phục khách hàng và nhà đầu tư nhiều hơn khi ra quyết định.

Điều cuối cùng là khả năng tài chính. Đối với những người đã có một số vốn ban đầu, có nguồn thu nhập ổn định, có nhu cầu mua nhà để an cư, tích lũy, tạo lập tài sản hoặc đầu tư dài hạn… thì đây là kênh đầu tư bảo toàn vốn hiệu quả với tiềm năng gia tăng giá trị cao theo thời gian.


Những loại hình bất động sản gồm nhà, đất với pháp lý đầy đủ là lựa chọn tối ưu để bảo toàn vốn an toàn, hiệu quả

The Diamond City của Thắng Lợi Group đang là một từ khoá được người mua đất nền cũng như Shophouse tìm kiếm ở khu tây vì đáp ứng được những tiêu chí cần thiết trong bối cảnh hiện tại. Thương hiệu Thắng Lợi Group đã khẳng định được uy tín tại thị trường khu Tây Long An, phát triển bền vững trên nền tảng pháp lý minh bạch với những dòng bất động sản chất lượng, tạo nên cộng đồng cư dân tinh hoa.

Trong suốt hơn 2 thập kỷ, Thắng Lợi Group để lại nhiều dấu ấn đặc biệt qua các dự án nhà liên kế và biệt thự đẳng cấp ở khu Tây. Các dự án chỉ mở bán khi đầy đủ pháp lý và hoàn thiện hệ thống hạ tầng - tiện ích - cảnh quan.

Riêng về The Diamond City, dự án chỉ có 63 căn Shophouse VIP nằm trên đại lộ giao thương phồn hoa nhất của dự án tại mặt tiền Vành Đai 4 nằm trong lõi phát triển đô thị công nghiệp của TP Đức Hòa và TP Bến Lức (2025).

Ngay từ khi giới thiệu, dự án đã thu hút sự quan tâm của khách hàng. Đặc biệt, nhờ dự án xây dựng hoàn thiện trước khi mở bán, người mua nhà có thể đến tận nơi, nhìn tận mắt, cảm nhận phong cách sống và chạm tay vào ngôi nhà tương lai.

Sở hữu Shophouse nhà liền thổ thêm kinh doanh được 1 trệt 3 lầu tại The Diamond City với 4.8 tỷ đã VAT/90m2 với các chính sách hỗ trợ linh hoạt: Chiết khấu 15%/số tiền thanh toán trước hạn, trả góp 36 tháng nhận nhà kinh doanh ngay... 

(*) Chi tiết theo CSBH của CĐT

Liên hệ tham quan nhà mẫu: 0877 023 999 | www.thinhland.com 

Ý kiến khách hàng

Tin liên quan

10 dự án đánh thức phía Tây Bắc Sài Gòn
10 dự án đánh thức phía Tây Bắc Sài Gòn

10 dự án đánh thức phía Tây Bắc Sài Gòn: Các tập đoàn lớn đã và ...

Bất động sản “tăng trưởng ổn định” nhìn từ 6 yếu tố
Bất động sản “tăng trưởng ổn định” nhìn từ 6 yếu tố

Thị trường bất động sản tiếp tục duy trì sự tăng trưởng ổn định, Bộ Xây ...

"ĐIỂM NÓNG" TRONG LĨNH VỰC ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN TẠI VIỆT NAM

Việt Nam đang thu hút sự quan tâm trở lại của nhà đầu tư trong và ...

X

Thống kê

414043
Số người đang online 2
Số truy cập hôm nay 26
Số truy cập tháng này 25738

Tin tức mới

Nhận tin nhà đất

Hỗ trợ trực tuyến

  • Chuyên Viên Tư Vấn
    0877 023 999 My status
  • Hotline: 0877023999

Like facebook